Kruiqi Yoosee IP Camera 360 Degree Wifi 960P Wireless P2P 1.3MP CCTV Security With Miscro

Và hàng loạt những ưu điểm khác mà chiếc camera ghi hình này đang sở hữu. Camera IP có thể đi dây để tăng khả năng hoạt động nếu như wifi không đủ đáp ứng nhu cầu của camera quan sát. Ngoài mục đích giám sát an ninh, thì camera còn là 1 người bạn tuyệt vời, mang đến những giá trị đích thực cho cuộc sống gia đình bạn trọn vẹn và tiện nghi hơn. Khi kích hoạt tính năng chống trộm trên chiếc camera (khi cả nhà đi vắng, đi ngủ,…) và có chuyển động đi qua mắt camera, lập tức âm lượng loa hú cực lớn vang lên liên hồi khiến kẻ gian hoảng sợ chạy ngay.

Khi có bất kỳ thắc mắc nào về lắp đặt camera quan sát, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chiếc camera yoosee tại đà nẵng là camera hoạt động truyền tải hình ảnh trực tiếp qua mạng không dây wifi đến thiết bị quan sát. Camera IP là viết tắt của của Internet Protocal Camera. Với sự hoàn hảo này thì chiếc camera Yoosee 2.0 chỉ mang giá 795K rất bình dân cho những người sành công nghệ.camera giám sát ip yoosee 3 râu

Đàm thoại 2 chiều điện thoại và camera KHÔNG MẤT TIỀN. Camera ip wifi EZViz 2.0 chính hãng kết nối wifi tốc độ nhanh hoạt động SIÊU ỔN ĐỊNH với giá BÌNH DÂN chỉ từ 795.000Đ. Đồng thời, bạn có thể gắn thêm tấm pin mặt trời mini để cắp điện cho camera để không cần đấu nối dây điện lằng nhằng khi camera được lắp giám sát ngoài trời. Nếu quá bận rộn không thể xem lại những hình ảnh trực tiếp do camera quan sát ghi lại thì bạn có thể gắn thêm thẻ nhớ Micro SD. Bạn có thể xem lại camera Yoosee gián tiếp khi rảnh rỗi, tiện lợi hơn nhờ thẻ nhớ hỗ trợ lưu hình lên đến 64GB, lưu trong 8 ngày.

Camera Yoosee ip là sản phẩm thông minh, đa nhiệm khi có thể ghi hình trực tiếp và tự xoay đa chiều theo sự điều khiển của người dùng. Sau khi thiết lập xong, click đúp vào camera vừa thiết lập để kết nối và xem hình, chờ khoảng 10-30 giây để phần mềm kết nối đến camera. Khi thẻ nhớ đầy, camera sẽ xóa hình cũ và lưu chèn hình mới theo hình thức cuốn chiếu, giúp người dùng linh hoạt hơn xử lý và không cần tháo gỡ thẻ ra ngoài, xóa tay.

Hệ thống LED hồng ngoại được bố trí tương thích với ống kính ở phần đầu của Camera Yoosee. Với camera có thể quay 360 giúp bạn tiện quay nhiều khu vực mà bạn muốn cũng như dễ lắp đặt. Dạ trên máy tính thì mình không cần đăng ký đâu ạ. Anh chỉ cần cài đặt chiếc camera yoosee online rồi Anh thêm vào máy tính trên phần mềm là được thôi ạ. Sau khi reset, mọi thông số cài đặt trên camera sẽ trở về mặc định.camera giám sát ip yoosee 3 râu độc lập